โกโก้

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วชอบกินโกโก้บ้างคะกินบ่อยๆลูกจะดำไหมมีคนบอกกินบ่อยลูกจะดำ

โกโก้
261 ตอบกลับ

สำหรับคนอื่นเราไม่รู้นะคะ แต่สำหรับเราว่าจริงเพราะเกิดจากตัวเองเลย ลูกสาวคนแรกแม่เราบังคับให้กินแต่นมจืด นมสตอรี่ ลูกเราขาวจั๊วะสีอมชมพู พอคนที่สองเราห่างจากแม่เลยกินตามใจชอบโกโก้ทุกวัน ลูกออกมาไม่ถึงกับดำแต่ก็ไม่ขาวเท่าคนพี่ 555 (เรากับพี่สาวก็เป็นเหมือนกันพี่เราขาว เราดำกว่า) ไม่รู้ความบังเอิญหรือเปล่านะคะ แต่เราเชื่อค่ะ 😅