โกโก้

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วชอบกินโกโก้บ้างคะกินบ่อยๆลูกจะดำไหมมีคนบอกกินบ่อยลูกจะดำ

โกโก้
261 ตอบกลับ

ของกินไม่มีผลต่อสีผิวนะคะแม่ ไม่งั้นกินน้ำข้าวโพดลูกตัวเหลืองแย่เลย 😂อยู่ที่กรรมพันธุ์จ้า แต่บ้านนี้ไม่ได้กินจ่ะ หมอไม่แนะนำ หมอบอกเลี่ยงได้ก็เลี่ยง น้ำตาลเยอะแล้วก็ค่อนข้างไม่มีประโยชน์ อดกินเลย