โกโก้

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วชอบกินโกโก้บ้างคะกินบ่อยๆลูกจะดำไหมมีคนบอกกินบ่อยลูกจะดำ

โกโก้
261 ตอบกลับ

ใม่น่าเกี่ยวน้ะค้ะ บ้านนี้กินแต่ช็อคโกแลต ดื่มแอนมัมก้อรสช็อคโกแลต เพราะแม่ใม่กินนมจืด คุนหมอก้อใม่เคยห้ามน้ะค้ะ ดำรือขาว มันขึ้นยุวกับพันธุกรรมด้วยค้า