ทีม พฤษภา 66

แม่ๆบ้านไหน ซาวด์เจอตัวอ่อนกี่วีคกันบ้างคะ บ้านนี้ 8 วีค ซาวด์ไม่เจอตัวอ่อนเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าอาจท้องลม😔😔😔 เครียดมากเลยค่ะ

ทีม พฤษภา 66
66 ตอบกลับ

8 w. ต้องเห็นตัวน้องแล้วนะคะ เราเคยท้องลมค่ะซาวด์ตอน 6w ไม่เจอตัวอ่อน(แพ้ท้องอยู่ค่ะ) นัดอีก3สัปดาห์ (ระหว่างรอนัดถัดไปจู่ๆอาการแพ้ท้องหายไป) ถึงวันนัด9wถุงตั้งครรภ์ใหญ่ขึ้นแต่ก็ยังไม่เจอซาวด์หน้าท้องและช่องคลอด คอนเฟริ์ม70%ที่จะท้องลมแต่ไม่มีเลือดออก หมอเลยให้โอกาสอีก 2 อาทิตย์มาใหม่ ผ่านไป5วัน มีเลือดออกมาหาหมอใหม่ ก็ยังไม่เจออีกคอนเฟิร์ม100%ท้องลม นัดขูดมดลูกเลย ถ้ายังไม่มีเลือดออกอย่าพึ่งกังวลเลยค่ะ น้องอาจจะโตช้า ช่วงนี้ก็กินยาบำรุงไปก่อนแต่ก็อยากให้ทำใจไว้สักนิดนึงนะคะ จากที่ดูใบซาวด์ถุงตั้งครรภ์โตมากแล้ว มีสิทธิ์จะท้องลมมากค่ะ น้องอาจจะยังไม่พร้อม ไว้บำรุงเริ่มใหม่ติดง่ายกว่าเดิมค่ะ ตอนนี้เราก็ท้องใหม่แล้ว22wแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ✌🏻❤️

2y ago

เจอตอน7วีคค่ะ ซาวด์ช่องคลอดค่ะๆ

บ้านนี้ซาวด์ผ่านหน้าท้องตอน6วีคไม่เจอน้อง แม่ใจหายมาก กังวล ผ่านไป8วีค5วัน เจอน้องพร้อมหัวใจเต้นค่ะ แต่ตอนนี้คลอดได้6เดือน14วันแล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่ อย่าเครียดนะคะ บำรุงเยอะๆเด่วก้อเจอน้องค่ะ

2y ago

ชอบคุณนะคะ🥰🥰🥰

บ้านนี้ตรวจขึ้น2ขีด ก็รีบไปฝาก ซาวด์ผ่านหน้าท้อง น้องได้6วีค พอดี เห็นตัวน้องยังเล็กมากๆ +หัวใจเต้นกระพิบ ตอนนี้23วีคแล้วค่ะ คุณแม่อย่าเพิ่งเครียดนะคะ ✌✌

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

บ้านนี้กำหนดคลอดพฤษภาเหมือนกันค่ะหมอนัดไปซาววันที่7เดือนหน้า แบบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ แต่คุณแม่อย่าพึ่งเครียดน้าาาา สู้ๆค่ะ✌🏻✌🏻❤️

2y ago

ทีมเดียวกัน. สู้ๆเช่นกันนะคะ 🥰

คุณแม่ลองไปอัลตราซาวด์ที่ร.พอื่นให้แน่ใจอีกรอบก่อนน่ะค่ะ บ้านนี้หมอก็เคยอัลตราซาวด์แล้วบอกท้องลมเหมือนกันค่ะ แต่พอไปอีกร.พ เจอตัวน้องค่ะ

2y ago

ว่าจะไปซาวที่คลีนิคดูค่ะแม่ 🥺🥺 ขอบคุณค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ของเราซาวด์ตอน8วีค ก็ไม่เห็นคะ แต่พอไปซาวด์อีกที 12วีค ก็เห็นเลยค่ะ 8วีคยังเล็กมากๆ อย่าพึ่งกังวลไปนะคะ เดียวก็ซาวด์เจอค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰🥰🥰

คุณแม่ลองซาวทางช่องคลอดดูนะคะ บ้านนี้ซาวผ่านหน้าท้องครั้งแรกก็ไม่เจอน้องค่ะ คุณหมอเลยซาวผ่านช่องคลอดให้ ตอนนี้น้องได้ 22 วีคแล้วค่า😊😊

2y ago

โอเคจ้า 🥰🥰

ท้องที่แล้วซาวตอน7วีคเจอตัวออ่นแล้วแต่ไม่เจอหัวใจหนอนัดอีก2อาทิตย์ซาวก็ยังเหมือนเดิมหมอเลยให้ยุติการตั้งครร

บ้านนี้ท้องได้เดือนกว่าค่ะซาวไม่เจอน้อง มาหาหมออีกที ท้องเเข็งค่ะ น้องอยู่น้องมดลูกตอนนี้เสียน้องไปแล้วค่ะ

ทางนี้ 8 วีค ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ แต่คิดว่าแต่ละคนน่าจะไม่เหมือนกันค่ะแม่ พยายามยามอย่าเครียดนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ 🥺🥺🥺