ทีม พฤษภา 66

แม่ๆบ้านไหน ซาวด์เจอตัวอ่อนกี่วีคกันบ้างคะ บ้านนี้ 8 วีค ซาวด์ไม่เจอตัวอ่อนเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าอาจท้องลม😔😔😔 เครียดมากเลยค่ะ

ทีม พฤษภา 66
66 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ของเราซาวด์ตอน8วีค ก็ไม่เห็นคะ แต่พอไปซาวด์อีกที 12วีค ก็เห็นเลยค่ะ 8วีคยังเล็กมากๆ อย่าพึ่งกังวลไปนะคะ เดียวก็ซาวด์เจอค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰🥰🥰