ทีม พฤษภา 66

แม่ๆบ้านไหน ซาวด์เจอตัวอ่อนกี่วีคกันบ้างคะ บ้านนี้ 8 วีค ซาวด์ไม่เจอตัวอ่อนเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าอาจท้องลม😔😔😔 เครียดมากเลยค่ะ

ทีม พฤษภา 66
66 ตอบกลับ

8 w. ต้องเห็นตัวน้องแล้วนะคะ เราเคยท้องลมค่ะซาวด์ตอน 6w ไม่เจอตัวอ่อน(แพ้ท้องอยู่ค่ะ) นัดอีก3สัปดาห์ (ระหว่างรอนัดถัดไปจู่ๆอาการแพ้ท้องหายไป) ถึงวันนัด9wถุงตั้งครรภ์ใหญ่ขึ้นแต่ก็ยังไม่เจอซาวด์หน้าท้องและช่องคลอด คอนเฟริ์ม70%ที่จะท้องลมแต่ไม่มีเลือดออก หมอเลยให้โอกาสอีก 2 อาทิตย์มาใหม่ ผ่านไป5วัน มีเลือดออกมาหาหมอใหม่ ก็ยังไม่เจออีกคอนเฟิร์ม100%ท้องลม นัดขูดมดลูกเลย ถ้ายังไม่มีเลือดออกอย่าพึ่งกังวลเลยค่ะ น้องอาจจะโตช้า ช่วงนี้ก็กินยาบำรุงไปก่อนแต่ก็อยากให้ทำใจไว้สักนิดนึงนะคะ จากที่ดูใบซาวด์ถุงตั้งครรภ์โตมากแล้ว มีสิทธิ์จะท้องลมมากค่ะ น้องอาจจะยังไม่พร้อม ไว้บำรุงเริ่มใหม่ติดง่ายกว่าเดิมค่ะ ตอนนี้เราก็ท้องใหม่แล้ว22wแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ✌🏻❤️

2y ago

เจอตอน7วีคค่ะ ซาวด์ช่องคลอดค่ะๆ