ทีม พฤษภา 66

แม่ๆบ้านไหน ซาวด์เจอตัวอ่อนกี่วีคกันบ้างคะ บ้านนี้ 8 วีค ซาวด์ไม่เจอตัวอ่อนเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าอาจท้องลม😔😔😔 เครียดมากเลยค่ะ

ทีม พฤษภา 66
66 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ผ่านหน้าท้องตอน6วีคไม่เจอน้อง แม่ใจหายมาก กังวล ผ่านไป8วีค5วัน เจอน้องพร้อมหัวใจเต้นค่ะ แต่ตอนนี้คลอดได้6เดือน14วันแล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่ อย่าเครียดนะคะ บำรุงเยอะๆเด่วก้อเจอน้องค่ะ

2y ago

ชอบคุณนะคะ🥰🥰🥰