ทีม พฤษภา 66

แม่ๆบ้านไหน ซาวด์เจอตัวอ่อนกี่วีคกันบ้างคะ บ้านนี้ 8 วีค ซาวด์ไม่เจอตัวอ่อนเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าอาจท้องลม😔😔😔 เครียดมากเลยค่ะ

ทีม พฤษภา 66
66 ตอบกลับ

คุณแม่ลองไปอัลตราซาวด์ที่ร.พอื่นให้แน่ใจอีกรอบก่อนน่ะค่ะ บ้านนี้หมอก็เคยอัลตราซาวด์แล้วบอกท้องลมเหมือนกันค่ะ แต่พอไปอีกร.พ เจอตัวน้องค่ะ

2y ago

ว่าจะไปซาวที่คลีนิคดูค่ะแม่ 🥺🥺 ขอบคุณค่ะ