ทีม พฤษภา 66

แม่ๆบ้านไหน ซาวด์เจอตัวอ่อนกี่วีคกันบ้างคะ บ้านนี้ 8 วีค ซาวด์ไม่เจอตัวอ่อนเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าอาจท้องลม😔😔😔 เครียดมากเลยค่ะ

ทีม พฤษภา 66
66 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องได้เดือนกว่าค่ะซาวไม่เจอน้อง มาหาหมออีกที ท้องเเข็งค่ะ น้องอยู่น้องมดลูกตอนนี้เสียน้องไปแล้วค่ะ