ทีม พฤษภา 66

แม่ๆบ้านไหน ซาวด์เจอตัวอ่อนกี่วีคกันบ้างคะ บ้านนี้ 8 วีค ซาวด์ไม่เจอตัวอ่อนเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าอาจท้องลม😔😔😔 เครียดมากเลยค่ะ

ทีม พฤษภา 66
66 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจขึ้น2ขีด ก็รีบไปฝาก ซาวด์ผ่านหน้าท้อง น้องได้6วีค พอดี เห็นตัวน้องยังเล็กมากๆ +หัวใจเต้นกระพิบ ตอนนี้23วีคแล้วค่ะ คุณแม่อย่าเพิ่งเครียดนะคะ ✌✌

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰