ทีม พฤษภา 66

แม่ๆบ้านไหน ซาวด์เจอตัวอ่อนกี่วีคกันบ้างคะ บ้านนี้ 8 วีค ซาวด์ไม่เจอตัวอ่อนเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าอาจท้องลม😔😔😔 เครียดมากเลยค่ะ

ทีม พฤษภา 66
66 ตอบกลับ

13พฤษภา 66 ซาว ตอน6สัปดา เจอตัวน้องแล้วค่ะ ท้องสองที่หลุดไป ก้อ8สัปดาซาวไม่เจอน้อง สุดท้ายน้องหลุด ค่ะ

2y ago

ค่ะแม่🥰

เจอน้องตอน 6 วีค ทำใจให้สบายๆค้ะแม่ ให้โอกาสน้องอีกสักสองอาทิต ใข่อาจตกช้า สุ้ๆค้ะแม่เป็นกำลังใจให้❤

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥺🥺🥰🥰

บ้านนี้ก็เคยเป็นท้องลมมาก่อนเหมือนกันค่ะพักได้2ปีตอนนี้ท้องได้36วีคแล้วค่ะ สู้ๆนะค่ะให้เวลาน้องอีกหน่อย

บ้านนี้ก็ไปตรวจมาวันนี้ค่ะ ท้องลมค่ะ วันจันทร์ไปดูดออกค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ อย่าพึ่งท้อนะคะสู้ๆค่ะ

8 วีค ของเราซาวด์ผ่านหน้าท้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่า คุณหมอเลยซาวด์ทางช่องคลอดก็เจอตัวน้องปกติค่า🥰

2y ago

ออค่ะ. ทางนี้ก็จะลองไปซาวทางช่องคลอดดูจ้า🥰

ซาวด์ครั้งแรกตอน7วีค ค่ะ ตอนนั้นน้องยังไม่เป็นตัวเลยค่ะเห็นเป็นก้อนๆและมีเสียงเต้นของหัวใจค่ะ

ถุงการตั้งครรภ์ขนาดใหญ่แล้ว น่าจะเจอตัวอ่อนแล้วค่า หมอนัดติดตาม ถ้าน้องไม่มาน่าจะท้องลมค่า

2y ago

ทำใจไว้แล้วค่ะแม่🥺🥺

บ้านนี้ซาวด์ตอน 9 W เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจคะ จนตอนนี้น้องได้ 13 W + แล้วค่ะ สู้สู้ นะคะแม่✌️✌️✌️

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ😊😊 ทางนี้จะสู้ๆค่ะ💪🏼💪🏼😊

8วีคเจอแค่ถุงเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกรอบ13วีคเจอตัวพร้อมดิ้นโชว์เลยค่ะ *ซาวด์ผ่านหน้าท้อง

บ้านนี้ฝากตอน 7วีค...ซาวด์เจอหัวใจและน้องค่ะแต่คุณหมอบอกว่ายังเป็นก่อนอยู่...ทีมเมษาค่ะ