ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้น12กิโลแม่จิร้องห้าย?

แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่น้อ

ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้น12กิโลแม่จิร้องห้าย?
110 ตอบกลับ

มีเพื่อนแล้วเรา😂 6เดือนกว่าๆ นน.ขึ้นมา12โล ล่าสุดอาทิตย์ก่อนโดนเจาะเลือดตรวจน้ำตาล น้ำตาล125 หมอสั่งงดของหวานของมันของทอด อิแม่ใจจะขาดติดของหวานมาก😂😂

6เดือนครึ่งขึ้นมา6โลค่ะ ตอนแพ้ท้องลงไป5โลเพิ่งหายแพ้กินได้ตอน4เดือนค่ะขึ้นมาเดือนละ2โล ไม่ลงแม่เลยค่ะแม่ตัวเล็ก ลงแต่ท้องค่ะ

5y ago

บ้านนี้คนที่โรงงานบอกว่าถ้ามองข้างหลังคิดว่าไม่ท้องค่ะ 😂แม่ตัวเล็กกว่าคนไม่ท้องอีกค่ะ

8เดือน 2 อาทิตย์ 14 โลจร้าบ้านนี้ ลงแม่หมด ลูกหนักแค่ 2,700 กรัม จากการคำนวนอัลตร้าซาวด์ดู หลังคลอดไม่อยากจะคิดสภาพตัวเองเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 6เดือน นน.ขึ้น12โล หมอบอกไห้เบาอาหาร ขึ้นแค่เดือนล่ะ1-2โลพอ แต่ลูกนน.แค่6ขีดเองค่ะ ที่เหลือลงแม่หมดเรย

ขึ้นมา4โลยังโดนหมอดุเลยค่ะแม่ หมอบังคับให้แค่เดือนละครึ่งโลพอ ต่อจากนี้ พอดีบ้านนี้อวบก่อนท้องอยู่แล้วค่ะ 😂

ของเราขึ้นมา 6 โล ไปบำรุงช่วง 1 เดือนแรก ขึ้นมาทีเดียวเลย 3 โล ส่วนเดือน 2-6 ขึ้นมาเพิ่มอีก 3 โลค่ะ

บ้านนี้ 31+6 ขึ้นมา14 โล คุณหมอให้คุมน้ำหนักเลยค่ะ ให้ขึ้นอีกแค่3โลดท่านั้นก่อนคลอด 555

บ้านนี้ 24+ 3 ค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง 66 ตอนนี้ 72 ขึ้นมา 6 กก. เศร้าเลย ท้องเริ่มแตกแล้วด้วย

ระวังเปนเบาหวานนะคะ บ้านนี้5 เดือนขึ้น 6 โล หมอนัดตรวจเบาหวานทันทีเลยค่ะ

เหมือนกันคร้า 7 เดือน 12 โลแล้ว ร้องไห้หนักมาก#โดนตรวจเบาหวานไปอีก😭😭