ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้น12กิโลแม่จิร้องห้าย?

แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่น้อ

ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้น12กิโลแม่จิร้องห้าย?
110 ตอบกลับ

ของเราขึ้นมา 6 โล ไปบำรุงช่วง 1 เดือนแรก ขึ้นมาทีเดียวเลย 3 โล ส่วนเดือน 2-6 ขึ้นมาเพิ่มอีก 3 โลค่ะ