ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้น12กิโลแม่จิร้องห้าย?

แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่น้อ

ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้น12กิโลแม่จิร้องห้าย?
110 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 6เดือน นน.ขึ้น12โล หมอบอกไห้เบาอาหาร ขึ้นแค่เดือนล่ะ1-2โลพอ แต่ลูกนน.แค่6ขีดเองค่ะ ที่เหลือลงแม่หมดเรย