ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้น12กิโลแม่จิร้องห้าย?

แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่น้อ

ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้น12กิโลแม่จิร้องห้าย?
110 ตอบกลับ

ขึ้นมา4โลยังโดนหมอดุเลยค่ะแม่ หมอบังคับให้แค่เดือนละครึ่งโลพอ ต่อจากนี้ พอดีบ้านนี้อวบก่อนท้องอยู่แล้วค่ะ 😂