ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้น12กิโลแม่จิร้องห้าย?

แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่น้อ

ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้น12กิโลแม่จิร้องห้าย?
110 ตอบกลับ

6เดือนครึ่งขึ้นมา6โลค่ะ ตอนแพ้ท้องลงไป5โลเพิ่งหายแพ้กินได้ตอน4เดือนค่ะขึ้นมาเดือนละ2โล ไม่ลงแม่เลยค่ะแม่ตัวเล็ก ลงแต่ท้องค่ะ

5y ago

บ้านนี้คนที่โรงงานบอกว่าถ้ามองข้างหลังคิดว่าไม่ท้องค่ะ 😂แม่ตัวเล็กกว่าคนไม่ท้องอีกค่ะ