ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้น12กิโลแม่จิร้องห้าย?

แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่น้อ

ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้น12กิโลแม่จิร้องห้าย?
110 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนขึ้น9โลค่ะหมอนัดอาทิตย์หน้ากลัวโดนหมอดุเหมือนกัน

แม่บ้านนี้ขึินเยอะ6เดือนขึ้น20โลค่ะหม ให้ควบคุมน้ำหนัก,แ้ว

กำลังจะ 7 เดือน 18กิโลแล้วค่ะ คุณหมอบอกให้คุมน้ำหนักแล้ว 😂😂

เราก็ท้อง6เดือนกว่าหาหมอเดือนที่แล้วขึ้นมา15โลแล้วจร้า

เหมือนกันจ้า6เดือนน้ำหนักขึ้น8โลแร้วจ้า ตัวจะแตกแร้ว😁

พยายามควบคุมให้ขึ้นไม่เกินสัปดาห์ละ 0.5 กก. จะดีกว่านะคะ

6 เดือน บ้านนี้ขึ้นมา 4 กิโล ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติค่ะ

บ้านนี้ 20+2 วีค ขึ้นมา 8 กิโลแล้วจ้า ท้องแรกด้วยค่ะ 🥰

ก่อนท้อง47-48คะ ปัจจุบัน6เดือน54😂😂😂 #ท้องแรกก

ขึ้น 11 โลคะ ตอนนี้ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์ไปแล้วคะ