ทีมกุมภาพันธ์17กุมภาพันธ์66

แม่ๆท้อง32สัปดาห์แต่ไม่ไปหาหมอได้3อาทิตย์แล้วเพราะงานเยอะจนลืมวันหมอนัดแม่ๆว่าจะโดนหมอว่ามัยคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ไปตามนัดหมอ มา1เดือนค่ะ เพราะจะมาฝากพิเศษอยู่บ้านหมอก้อไม่ว่าอะไรค่ะ แล้วแต่คุณหมอด้วยค่ะ