แม่ๆบ้านอื่นซักรึยังคะ กุมภาพันธ์66

32+5ซักของเตรียมไว้แล้ว แม่ๆบ้านอื่นซักรึยังคะ แม่บ้านนี้รีบซักไวไปมั้ยคะ กลัวถ้าท้องโตกว่านี้จะไม่สะดวก ##ทีมลูกสาว #27กุมภาพันธ์66

แม่ๆบ้านอื่นซักรึยังคะ กุมภาพันธ์66
51 ตอบกลับ

บ้าน นี้ทีม กุมภา เหมือนกันค่ะ เริ่มทยอย เตรียมของ ซักผ้า ของใช้ ตั้งแต่ 30 วีค ค่ะ เพราะถ้ามาซักใกล้ๆคลอด กลัว ไม่ไหว ท้องโต จะลุก จะนั่งก็ลำบากค่ะ ตอนนี้ 35 วีค 3 วันแล้วค่ะ เตรียมของใกล้ครบแล้วค่ะ

บ้านนี้32+6 ยังไม่ได้ซื้ออะไรไว้เลย บ้านอื่นเค้าเตรียมซักหมดแล้ว😁😁😁ช่วงนี้ก็เริ่มเจ็บหัวหน่าวและซี่โครงข้างซ้าย ลุกนั่งเดินลำบาก อุ้ยอ้ายไปหมด รอแฟนว่างพาไปซื้อจะเดินตลาดไหวป่าวไม่รู้

2y ago

เดินทีแบบไม่ไหว

บ้านนี้ซักตอน 28w จ้า ซักพับเก็บใส่ลิ้นชัก เตรียมของครบ 95% แล้ว เตรียมตะกร้าเตรียมคลอดแล้วด้วย 😁 พยายามเตรียมให้พร้อมที่สุด กลัวฉุกเฉินจ้า ตอนนี้ 33w แล้ว

2y ago

ไช่แม่ กลัวฉุกเฉินมาก

กำลังเตรียมเลย ขออนุญาตถามทำไมพอดีจะเตรียมซักพวกผ้าอ้อมกับชุดลูก เราอยากเอาซักเครื่องก็ห้ามไม่ให้ซัก ตามปกติเอาซักเครื่องได้ใช่มั้ยคะ

2y ago

แล้วแต่ความสะดวกของแม่เลยค่ะ เอาที่เราสบายใจ

ซักเตรียมไว้ตั้งแต่ 32 w เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 35 w ซักหมดแล้ว เตรียมจัดกระเป๋าไว้แล้วค่ะ ทำอะไรไม่ไหวแล้วช่วงนี้ ถึงเวลาถือกระเป๋าไป รพ เลยจ้า 😊

2y ago

อุ้ยอ้ายไม่ไหว555

บ้านนี้ซื้อมาเตรียมไว้แต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ555 คนแก่ที่บ้านบอกไม่ต้องรีบ แต่เรานี่อยากจะทำอะไรให้มันเสร็จไปเป็นอย่างๆ

บ้านนี้กะว่าจะเริ่มซักต้นกุมภาจ่ะ ช่วงนี้เริ่มทะยอยซื้อของเข้าอยู่ เหมือนนับ1 ใหม่เลยอ้ 8 ปีแล้วอ้เพิ่งมามีใหม่😊

บ้านนี้ซักตอน 33weekค่ะ ตอนนี้37+3 เพราะถ้านานกว่านี้คุณแม่จะมีอาการปวดขาหนีบกับหัวหน่าวจะลุกจะนั่งลำบากมากค่ะ

2y ago

คุณแม่คะ ถ้าเพิ่งรู้สึกปวดมากๆให้พยายามนั่ง-นอนเฉยๆก่อนนะคะ พอเริ่มสามารถขยับตัวได้บ้างให้ลุกเดินบ่อยๆ พยายามอย่าให้เส้นยึดค่ะ ไม่งั้นจะเดินไม่ได้เลยเพราะปวดมากๆๆ

จากใจเลยค่ะ ซักไว้ก่อนดีแล้ว ถ้า 34wไป จะเริ่มอุ้ยอ้ายลำบากแล้วค่ะ นั่งนานไม่ได้ เริ่มจะเหนื่อยง่ายแล้วค่ะ

เอาที่แม่สะดวกเลยค่ะของเค้ากำหนด18ก.พ. เค้าซักตั้งแต่30วีคเลยค่ะตอนนี้เตรียมตะกร้ารอแล้วเผื่อฉุกเฉินค่ะ🤍😊

2y ago

แม่เหลือแต่ของใช้ที่มีวันหมดอายุ ยังไม่มีเวลาซื้อเลยค่ะ