ทีมกุมภาพันธ์​ค่ะ

ทีมกุมภาพันธ์​ค่ะ ตอนแรกหมอนัดคลอด22กุมภาพันธ์ แต่พอไปหาหมอวันที่31มกราคม​ที่ผ่านมาหมอบอกว่าน่าจะ14กุมภาพันธ์​ค่ะเพราะน้องลงต่ำแล้วตอนนี้ปวดไปหมดและกังวล​มากค่ะเพราะท้องนี้ท้องคนที่3แต่ห่างกับ2คนคนแรกเกือบ17ปีกว่ากลัวมากค่ะ

4 ตอบกลับ

ท้อง 3 เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้หมอบอกหัวลงต่ำมากตั้งแต่ 34+5 week แล้วค่ะ หมอนัดอีกตอน 38 week บอกว่าหัวน้องลงอุ้งเชิงกรานแล้ว ตอนนี้ 38+4 weekแล้ว เวลาเดินจะเจ็บหัวหน่าวและอุ้งเชิงการมาก อิแม่เองก็อยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้หัวน้องก็ลงต่ำมากๆแล้วค่ะ 38+2ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

แม่ผ่าหรือคลอดธรรมชาติคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️