ตั้งครรภ์9วีค

แม่ๆซาวตอน9วีค เหนอะไรกันบ้างคะ ของเราตอนไปครั้งแรก5วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกทีวันที่10นี้ ครบ9วีค กัวจะซาวไม่เจอน้องจังเลยค่ะ เพราะเมื่อปีที่แล้วก๊ท้องลม

8 ตอบกลับ

ลุ้นไปด้วยกันนะคะ แม่ เราไป 5 วีค 7 เมษา พยาบาลไม่ให้พบแพทย์ด้วยซ้ำ ให้กลับมาใหม่ เดือนพ.ค. ว่าจะไปวันที่ 12 นี้ค่ะ ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น เพราะท้อง 1 กับ 2 ไม่ได้ไปต่อ ครั้งนี้ท้อง 3 แล้ว

12mo ago

ขอบคุณค่ะ แม่เหมือนกันนะคะ ที่สำคัญอย่าเครียดค่ะ 😃

ของเราหมอก็นัด วันที่ 10 นี้เหมือนกันค่ะ ว่าจะได้ 9 วีค แต่เจอน้องตอน ซาว์ด 6 วีค นะคะ คิดว่าของแม่ 5 วีค น้องอาจจะตัวเล็กอยู่ค่ะ เดี๋ยวก็เจอนะคะ

อย่าเครียดนะคะแม่ ตุลาปีที่แล้ว บ้านนี้ก็ท้องลม ตอนนี้น้องมาแล้ว 9 week แล้วค่ะ เห็นน้องและได้ยินเสียงหัวใจแล้ว. 😇😇😇

วันนี้เราไปฝากท้องครั้งแรก ซาวด์เจอน้องนะคะ 9+2W ค่ะ

ของหนูหมอนัดซาวพรุ่งนี้9w4d รอๆลุ้นเหมือนกันคะ

ไปฝากท้องคุณหมอซาวด์8weekเจอน้องแล้วคะ

ขอให้เจอน้องนะคะ😊

ซาวด์ตอน9w