9 วีค ยังไม่เจอตัวเด็ก

สอบถามเเม่ๆค่ะ 9 วีค เเล้วเเต่ยังไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ กังวลมาก

21 ตอบกลับ

อย่าพึ่งเครียดค่ะคุณแม่บางทีไข่อาจจะตกช้าน้องอาจจะตัวเล็กอยู่ใจเย็นๆพักผ่อนให้เพียงพอเผื่อไปรอบหน้าอาจจะเจอน้องดิ้นโชว์ก็ได้ค่ะเหมือนบ้านนี้เจอน้องตอน8wตอนไปฝากท้องครั้งแรกไม่เจออะไรเลยค่ะ

เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

ท้อง 9 วีค แต่หมอบอก หัวใจน้องไม่เต้น หมอบอกรอแท้ง ออกมา แต่หมอก็ไม่มั่นใจ ลองนัดตรวจอีกรอบ และตอนนี้ผ่านมาได้ 1 อาทิตย์ แล้วไม่มีอาการเสี่ยงว่าจะแท้งเลยค่ะ คุณแม่ท่านไหนเคยเจอแบบนี้ไมค่ะ?

12mo ago

น้องหลุดออกมาแล้วค่ะ เนื่องจากน้องเสียในท้อง

ไม่ต้องกังวลนะคะน้องอาจจะตัวเล็กอยู่ แม่บ้านนี้ก็เคยเครียดค่ะ เคยไม่เจอตัวน้องเหมือนกัน สัก 12-13 วีคไปค่อยซาวใหม่ค่ะ ตอนนี้น้อง 34 วีคแล้วค่ะ

อย่าเพิ่งกังวลหรือเครียดเลยนะคะ เราเองก็เพิ่งเห็นน้องตอน13วีคค่ะ บางทีไข่อาจตกช้า หรือน้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ รักษาสุขภาพนะคะคุณแม่

เราซาวตอน 8วีค ก็ยังไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีก 2 อาทิตไปซาวใหม่ตอนนี้ก็จิตตกเหมือนกันค่ะเพราะหมอพูดไม่ค่อยให้กำลังใจเท่าไหร่เลยค่ะ😢

5y ago

เหมือนกันคะหมอพูดไปทางท้องลม​ ใจหายเลยตอนหมอพูด​ เอะใจตั้งแต่ถามว่าจำวันสุดท้าย​ที่ประจำเดือนมาแม่นนะ​

นี้ตรวจตอน 4 w ก้อจะเห็นประมาณนี้ค่ะตรวจอีกรอบตอน 12 w ก้อเจอเป็นตัวหัวใจ😊

ซาวตอน6w ก็เจอแล้วค่ะ แต่เห็นไม่ชัดเพราะพึ่งฉี่แล้วเข้าไปพบหมอ ค่ะ

ตัวเท่าเม็ดถั่วอะค่ะแม่เล็กมากๆ เป็นไปได้ที่จะไม่เจอค่ะ

เหมือนกันเลยค่ัเครียดร้องให้ทุกวันเลย