ซาวท้อง9-10วีค

ตั้งครรภ์9-10วีค ถ้าไปซาวตอนนี้จะเห็นอะไรบ้างคะ น้องมีแขนและขารึยังคะ และสามารถมองเห็นโคลงหน้าได้รึยังคะ

2 ตอบกลับ

เราไปซาวตอน 10w3d เห็นแขนนิดๆแล้วก็ได้ยินเสียงหัวใจเต้นด้วยคะ

8weekเห็นแขนขาหัวใจ โครงหน้ายังไม่ได้พัฒนาชัด