ตั้งครรภ์9วีค

แม่ๆซาวตอน9วีค เหนอะไรกันบ้างคะ ของเราตอนไปครั้งแรก5วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกทีวันที่10นี้ ครบ9วีค กัวจะซาวไม่เจอน้องจังเลยค่ะ เพราะเมื่อปีที่แล้วก๊ท้องลม

8 ตอบกลับ

ของเราหมอก็นัด วันที่ 10 นี้เหมือนกันค่ะ ว่าจะได้ 9 วีค แต่เจอน้องตอน ซาว์ด 6 วีค นะคะ คิดว่าของแม่ 5 วีค น้องอาจจะตัวเล็กอยู่ค่ะ เดี๋ยวก็เจอนะคะ