สอบถามแม่ๆ ค่ะ

ไปซาวตอน7วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดให้มาซาวซ้ำอีก 2 อาทิต ก็คือ 9 วีค แต่เราจะไปก่อน ตอน 8 วีค 5 วัน มันต่างกันมากไหมค่ะ รึต้องไป ครบ9 วีค พอดีกลัวท้องลมอีกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปได้นะคะแม่ถ้ายิ่งซาวด์ทางช่องคลอดจะเห็นชัดกว่าหน้าท้องค่ะ