ตั้งครรภ์9วีค

แม่ๆซาวตอน9วีค เหนอะไรกันบ้างคะ ของเราตอนไปครั้งแรก5วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกทีวันที่10นี้ ครบ9วีค กัวจะซาวไม่เจอน้องจังเลยค่ะ เพราะเมื่อปีที่แล้วก๊ท้องลม

8 ตอบกลับ

อย่าเครียดนะคะแม่ ตุลาปีที่แล้ว บ้านนี้ก็ท้องลม ตอนนี้น้องมาแล้ว 9 week แล้วค่ะ เห็นน้องและได้ยินเสียงหัวใจแล้ว. 😇😇😇