ตั้งครรภ์9วีค

แม่ๆค่ะตั้งครรภ๋ได้9วีคเเล้วทำไมรู้สึกเหมือนน้แงตอดได้แล้วค่ะมีใครเป็นไหม

9 ตอบกลับ

มันคือแก๊สในกระเพาะหรือลำไส้ค่ะ 9วีคน้องยังตัวเล็กมากๆ ไม่สามารถรู้สึกได้ค่ะ ต้องรอถึงไตรมาส2ก่อนค่ะ ถึงจะรู้สึก ไม่ว่าจะท้องไหนก็ไม่สามารถรู้สึกได้ในไตรมาสแรกค่ะ

เคยถามคุณหมอบอกน้องยังเล็กอยู่ อาจจะเป็นแก๊สในกระเพาะหรือลำไส้คะ แต่บ้านนี้ 15 วีค พึ่งรู้สึกบางครั้งคะ ท้อง 2

บ้านนี้10วิค เหมืิอนรู้สึกเหมืิอนกัน น้องจะตอดๆช่วงเข้านอนบางครั้งก็กลางดึก เเม่ท้อง3นะคะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ท้อง3 เริ่มสึกน้องตอดไวมาก

แก๊สในกระเพาะ ในลำไส้ค่ะ ครรภ์ ไม่กี่สัปดาห์เด็กตัวแค่ไม่กี่เซ็นต์ ไม่สามารถรู้สึกได้

9wเป็นเหมือนกันค่ะเหมือนมีอะไรลอยๆขึ้นมา #ท้อง2ค่ะ

ท้องสอง บ้านนี้ก็รู้สึกค่ะ ตอนแรกคิดว่าคิดไปเอง

บ้านนี้รู้สึกตอน9 วิคเหมือนกันค่ะ แต่ไม่บ่อย

น่าจะเป็นแก๊สในกระเพาะมากกว่าค่ะแม่

9wยังไม่รู้สึกจ้า ถึงท้อง2-3ก็ยังค่ะแม่