9วีค 5 วัน

9วีค5วัน แล้วเจ็บท้องจี๊ดใต้สะดือ เป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆจะมีเจ็บได้บ้างค่ะเพราะว่ามดลูกจะขยายตัวทำให้ผนังท้องต้องขยายด้วยแต่ถ้ามีเลือดไหลซึมหรือเจ็บต่อเนื่องผิดปกติหาหมอดีกว่านะคะ

5y ago

จ้า เจ็บเป็นช่วงๆ หายๆ แล้วเจ็บ แต่ไม่มีเลือด