คอแห้งมาก

แม่ๆค่ะอาการคอแห้งมีใครเป็นไหมค่ะท้อง8เดือนแต่รู้สึกคอแห้งมากยิ่งตอนกลางคืนยิ่งแห้งกินน้ำยังไม่หายจนต้องอมมะนาวนอนถึงอยู่ได้

1 ตอบกลับ

ทานน้ำสามลิตรต่อวันค่ะ แรกๆเราเป็นหนักมาก เพราะนอนห้องแอร์ด้วย

5y ago

ทานน้ำระหว่างวันเยอะๆค่ะ วันไหนเราขาดก็คอแห้งเหมือนกัน