คอแห้งดื่มน้ำบ่อย โดยเฉพาะกลางคืน

อายุครรภ์ 7wk คอแห้งมาก ตื่นตอนกลางคืน เกือบทุก ชม แทบไม่ได้นอนเลย กระหายมากดื่มมาก ก็เข้าห้องน้ำ ดื่มอีก เป็นทั้งคืน น้ำหมดไป 1.5 ลิตร กลืนน้ำตาลแล้ว ปกติค่ะ รู้สึกไม่ได้นอนเลยค่ะ เป็นมาหลายอาทิตย์แล้วค่ะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์ ตอนแรกคิดว่าจากแอร์ ปิดแอร์เปิดพัดลมก็เป็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆดีแล้วค่ะดื่มนำ้น้อยส่งผลให้น้ำคลำ่แห้งค่ะควรดื่มเยอะๆค่ะ

5y ago

ปัญหาคือ เป็นตอนกลางคืนค่ะ คุณแม่