รู้สึก​คอแห้งมาก เป็นเพราะอะไรค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 8w แล้วค่ะ รู้สึก​ว่าคอแห้งมากๆ โดยเฉพาะ​กลางคืน ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้มั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ติดขวดน้ำไว้ข้างเตียง ไว้ดื่มระหว่างคืนดูค่ะ

2y ago

ไว้จะลองดู​ ขอบคุณ​มากๆนะคะ