แพ้ท้องกินน้ำไม่ได้

ตอนนี้แม่บ้านนี้ท้องได้ 11 week 3 วัน แต่กินน้ำไม่ได้เลย แพ้มาได้ 2 เดือนกว่าแล้ว กินน้ำไม่ได้ หิวน้ำมาก กินน้ำแล้วอ้วกๆอย่างเดียว คอแห้งมาก แบบนี้ควรทำยังไงคะ หิวน้ำมากอยากกินน้ำ

2 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค่ะ นี่แพ้มาก กินน้ำยังอ้วก แต่ค่อยๆจิบค่ะ จิบทีล้ะนิด หรืออาจจะกินเป้นน้ำหวานแทน แต่สุดท้ายก้อ้วกออก แต่ก้พยายามจิบๆไปนะค้ะ ใช้วิธีสะกดจิตตัวเองไม่ให้อ้วกด้วย ฟังดูตลก555 แต่ช่วยได้ค่ะ

6y ago

บ้านนี้อยากได้ลูกชายมากเลยคะ ลุ้นมาก ไม่อยากไปซาวเลย กลัว ไม่ได้ดังใจ 😢😢😢

ikut meramaikan