คอแห้งมาก 32 สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 32 สัปดาห์ คือคอแห้งมาก ดื่มน้ำเท่าไหร่ก็ยังแห้งเหมือนคนป่วยตลอดเวลา บางทีหลับตื่นมาเจ็บคอเลย พยายามดื่มน้ำเยอะมาก แต่ไม่ดีขึ้นเลย เป็นกันบ้างมั้ยคะ ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ต้องพกแก้วน้ำไว้จิบตลอด แก้ยังไงก็ไม่หาย เราเอาแก้วใส่น้ำวางไว้ในมุมห้องก็พอช่วยได้นิดหน่อย แต่ก็ยังรู้สึกไม่หายอยู่ดีค่ะ แม่ลองทำตามได้นะเผื่อหายค่ะ

แก้วน้ำที่วางไม่ใช่ไว้กินนะคะ เอาวางไว้ให้ไอน้ำระเหยในห้องอากาศจะได้ไม่แห้งเกินไป