ท้องอ่อนคอแห้งมาก

คอแห้งมาก กระหายน้ำเหลือเกิน ดึกๆตื่นดื่มน้ำหลายรอบ คือแบบ คอแห้งสุดๆ เปนแบบนี้ตั้งแต่วีคแรกๆ จนตอนนี้9วีคก็ยังไม่หาย คอเเห้งโครตเลย แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ หรือเราเป็นอยู่คนเดียว 😥ปกติมั้ยคะแบบนี้ ช่วยตอบหน่อยนะคะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะเราจะจิบน้ำตลอดท้องกินน้ำเยอะแหละดีตอนนี้6เดือนแล้วปกติดีจ้า