34สัปดาห์

รู้สึกหายใจไม่ค่อยทันเลยค่ะ เหนื่อยง่าย รู้สึกปวดหัวบ่อยๆ คอแห้งมาก เจ็บท้องน้อยบางครั้ง ลูกดิ้นแรงจนเรารู้สึกเจ็บ แบบนี้ปรกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้า

ขอบคุณนะค่ะ