น้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ

แม่ๆคะ ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้นกี่โลคะ บ้านนี้ท้องแรก น้ำหนักขึ้น8โลน้อยไปมั้ย

131 ตอบกลับ

ตอนท้องได้28wน้ำหนักแม่พึ่งขึ้น 1โลเองค่ะแต่น้ำหนักตัวน้อง 1241g ตอนนี้ 35wแล้วน้ำหนักพึ่งขึ้น4โล แต่ลูก2764gแล้วมันไม่น่าจะเกี่ยวกับน้ำหนักแม่น่ะค่ะ

7 เดือน 2 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา 6โลกว่าแล้ว ลูกโตตามเกณฑ์ดี พยายามคุมน้ำหนักตัวเอง ทานอาหารที่มีประโยชน์ น้ำหนักขึ้นเยอะไปจะค้างที่แม่เอา

แม่บ้านนี้ตอนท้อง 1-2 เดือน หนัก 75 โล พอเข้าเดือนที่ 3 แพ้ท้องหนักมาก นน.ลง 6โล เหลือ69 ปัจจุบันแม่ท้อง6เดือนละ นน.อยู่ที่73โลเองค่ะ

บ้านนี้6-7โลแล้วค่ะ 6เดือนครึ่งแล้ว หมอให้ขึ้นเดือนละ2โล ขึ้นเยอะเดี๋ยวเป็นเบาหวานค่ะหมอบอก😂 แล้วแต่คนด้วยมั้งค่ะ

5y ago

ซาวด์แล้วจ้า

ตอนท้อง7เดือนขึ้นมา5โล ตอน8เดือนกว่าขึ้นมาอีก3โลเดือนเดียว ตอนนี้36+4ขึ้นมา2โล รวมแล้วท้อง9เดือนกว่าขึ้นมา10โลพอดี

บ้านนี้ 25+1 วีค น้ำหนักขึ้นมา 6-7 โลแล้วค่ะ ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดี แต่ถ้าน้ำหนักขึ้นเยอะเกิน เสี่ยงเป็นเบาหวานนะคะ

บ้านนี้33+3wแล้ว ขึ้นมาแค่ 5โลเองน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ เน้นกินของที่มีประโยชน์เยอะๆ ไข่+กล้วยน้ำว้า

ก่อนท้อง50 แพ้ท้องช่วง3-4เดือนแรก ลงฮวบไป46 ละขึ้นมา51คะ แต่แม่ตัวเท่าเดิมใหญ่แค่พุง คงไปลงที่ลูกหมด

ก่อนท้อง62โล ตอนท้องน้ำหนักพุ่งไป95โล หลังคลอดเหลือ75โล ตอนนี้ยังเครียดกับน้ำหนักอยู่เลยค่ะ😂😂😂😂

บ้านนี้ท้อง 6 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 6 โล อยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ เช็คน้ำหนักตัวเองในสมุดสีชมพูทุกอาทิตย์