น้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ

แม่ๆคะ ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้นกี่โลคะ บ้านนี้ท้องแรก น้ำหนักขึ้น8โลน้อยไปมั้ย

131 ตอบกลับ

ตอนท้องได้28wน้ำหนักแม่พึ่งขึ้น 1โลเองค่ะแต่น้ำหนักตัวน้อง 1241g ตอนนี้ 35wแล้วน้ำหนักพึ่งขึ้น4โล แต่ลูก2764gแล้วมันไม่น่าจะเกี่ยวกับน้ำหนักแม่น่ะค่ะ