น้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ

แม่ๆคะ ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้นกี่โลคะ บ้านนี้ท้องแรก น้ำหนักขึ้น8โลน้อยไปมั้ย

131 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตอนท้อง 1-2 เดือน หนัก 75 โล พอเข้าเดือนที่ 3 แพ้ท้องหนักมาก นน.ลง 6โล เหลือ69 ปัจจุบันแม่ท้อง6เดือนละ นน.อยู่ที่73โลเองค่ะ