สอบถามเรื่องน้ำหนักค่ะ

ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้น8โล. กังวลคิดมากเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่

27 ตอบกลับ

นี่7เดือนขึ่นมา10กว่าโลได้ค่ะ มีคนทักว่าอ้วนแอบชะงักกินน้อยไปแป๊บหนึ่งแต่คลอดเดี๋ยวค่อยออกกำลังกายเอา ตอนนี้ใครพูดอะไรไม่สนแล้วค่ะจะกิน

เรา 7เดือนขึ้นมา11โลค่ะ ท้องใหญ่ ไม่เห็นมีไรน่ากังวลเลย แต่ถ้าหมอบอกว่าเสี่ยงเปนนั่นนี่ค่อยกังวลค่ะ ทำใจให้สบายๆลูกจะได้คลอดมาอารมย์ดี

บ้านนี้ตอนนี้ก็ 33+6 Ww แล้วค่ะ ขึ้นมา10โหลกว่าแล้วค่ะ กำหนดคลอดปลายเดือนเมษานี้อีก กลัวนํ้าหนักเพิ่มอีกจังค่ะ กลัวคลอดแล้วมันจะลดไม่ลง

บ้านนี้5เดือนขึ้นมา10โลคนก็ทักว่าท้องใหญ่แต่หมอบอกลูกสมบูรณ์แข็งแรงดีแม่ไม่ฟังใครทั้งนั้นค่ะฟังหมอคนเดียวพอ😁😁

ตอนนี้6เดือน ยังขึ้นไม่ถึง3โลเลยค่ะ แต่ท้องใหญ่เห็นชัดแล้วท้องแรกด้วย แต่ซาวน์แล้วน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

6เดือน10โลค่ะแม่ ท้องก็ปกตินะ ปกติแม่เป็นคนผอมมากก่อนท้องนน.แค่42 แต่ที่บวมคือแขนขาแม่ค่ะ หน้านี้กลมบ๊อก

อย่ากังวลเลค่ะ บ้านนี้จะครบ7 เดือนไม่กี่วัน ท้องพึ่งมาโตมากกกกกกก นน แม่ขึ้นมา 3โลนิดๆ นน น้องตอน26 วีค 1024

บ้านนี้ 6 เดือนจะ 7 เดือนละค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 6 โลกว่า ถือว่ากำลังดีนะค่ะ ไม่ขึ้นมากเกินไปส่วนมากลงลูก

กำลังจะเข้า7 เดือน 8 โลเหมือนกันค่ะ แต่ท้องไม่ใหญ่ หมอไม่ได้ว่าอะไร น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติดีค่ะ

บ้านนี้ 32+6 วีค ขึ้นมา 11 โล พึ่งมาขึ้นลวดเดียว 4 โลเมื่อ 6 เดือน มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่เร็วมาก