น้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ

แม่ๆคะ ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้นกี่โลคะ บ้านนี้ท้องแรก น้ำหนักขึ้น8โลน้อยไปมั้ย

131 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมา 18 โล ซาวล่าสุด 31 weekพอดี น้ำหนักลูก 1909 ค่ะปกติแม่เป็นคนผอมนะท้องทีน้ำหนักพุ่งมาก

ตอนแรกแพ้ท้อง กินไรไม่คอยได้ จาก57 เป็น52 พอเริ่มหายแพ้ท้อง จาก52 ไปชั่งน้ำหนักตอนนี้54.6ค่ะ

บ้านนี้ 12โลค่ะ ถ้านน.คุณแม่น้อยแต่นน.น้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ยึดนน.น้องเป็นหลัก

ตอนนี้6เดือนน้ำหนักขึ้นมาโลเดียวเองค่ะ​ แต่ล่าสุดซาวด์หมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์​ค่ะ

บ้านนี้19weekขึ้นมา1.5โล 😂 น้อยไปป่ะคะ5555 แต่หมอบอกน้องน้ำหนักok ไม่เล็กไปแม่เลยโล่งใจค่ะ

4y ago

เราก็ห่วงน้องเลยถามหมอเลย เพราะมีแต่คนทักทำไมผอมลง เลยภามหมอว่าน้องokมั้ย หมอบอกน้องแข็งแรงดี น้ำหนักไม่น้อยนะครับ เลยโล่งใจค่ะ

ไม่น้อยเลยค่ะแม่ ควรขึ้นสัปดาห์นึงไม่เกิน 0.5 กก. และไม่เกิน 12 กก. ตลอดการตั้งครรภ์จ้า

5y ago

26w4d น้ำหนักแม่ขึ้น มา17โลแล้วค่ะ😁😁

บ้านนี้ 2 โลค่ะ คุณหมอบอกไปลงที่ลูกหมด ครั้งล่าสุดที่ไปซาวด์ หมอบอกลูกอ้วนอยู่นะ

33สัปดาห์3วันค่ะนน.ขึ้นมา20โลขานี่แตกหมดเลยค่ะ😂แต่อัตร้าซาวน์มานน.ลูกตามเกณฑ์ค่ะ

28 week ขึ้น 4 โล น้ำหนักลูกก็ดีค่อนข้างเกินเกณ แต่กินยาบำรุงที่หมอให้มาสม่ำเสมอ

แฟนผมก่อนตั้งครรณ์50ก.ลตอนนี้ตั้งครรณ์ได้7เดือนขึ้นมา58ก.ลน้อยไปใหมครับ

5y ago

น้ำหนักแม่ไม่สำคัญดูที่น้ำหนักลูกดีกว่า