น้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ

แม่ๆคะ ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้นกี่โลคะ บ้านนี้ท้องแรก น้ำหนักขึ้น8โลน้อยไปมั้ย

131 ตอบกลับ

7 เดือน 2 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา 6โลกว่าแล้ว ลูกโตตามเกณฑ์ดี พยายามคุมน้ำหนักตัวเอง ทานอาหารที่มีประโยชน์ น้ำหนักขึ้นเยอะไปจะค้างที่แม่เอา