น้ำนม

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ​ ของเราคลอดลูกสาวน้ำนมไม่ค่อยมีและไม่คัดเต้าด้วยใช้เวลานานมากกว่าจะคัด​ เลยกลัวว่าเดือนหน้าคลอดน้องจะไม่ค่อยมีน้ำนม

5 ตอบกลับ

แม่คงหมายถึงจะคลอดลูกคนที่ 2 ????

4y ago

บ้านนี้ก็ไม่คัดนะคะ แต่พอคลอดน้องแล้วน้ำนมก็มา น้องก็เข้าเต้ามาจนจะขวบแล้วค่ะ ไม่ได้เสริมนม