15สัปดาห์ 4วันแล้ว ทำไมหนูไม่ค่อยตอดให้แม่ได้รู้สึกบ้างเลย แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องยังจิ๋วเกินกว่าแม่จะรู้สึกคะ อดใจรอหน่อยนะ รอหนูขยายตัวก่อน แม่จะร้องขอให้เบาๆแน่🫣🫣🫣

บ้านนี้ตอด 20w ค่ะ

2y ago

บ้านนี้ตอดบ้าง ไม่ตอดบ้าง เป็นครั้งๆ