ความฝัน...

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ ตั้งแต่ท้องชอบฝันแปลกๆ ว่าสามีแอบมีคนอื่นบ้าง ว่ามีผู้หญิงแปลกหน้าเข้ามาอยู่ในบ้านบ้าง แต่ผู้หญิงคนนั้นเราไม่เคยเห็นมาก่อนมาเลย มีใครเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยฝันอยู่คะ แต่คุณแม่ต้องห้ามคิดมากนะคะ ไม่ดีต่อเด็กในท้อง