ฝากครรภ์​

แม่ๆคนไหนที่ท้อง​ไตรมาส​สุดท้ายแล้วหมอยัง​นัดเดือนละครั้งบ้างค่ะ อยาก​ซาบว่าเพราะอะไร​เห็น​ส่วนมาก​ไตรมาส​สุดท้าย​หมอจะนัดบ่อยขึ้น

202 ตอบกลับ

ของเราหมอนัดเดือนละครั้งค่ะ​ ไปตามนัดล่าสุดคือ​ 34​ สัปดาห์​ นัดครั้งต่อไปตอน​ 38​ สัปดาห์ค่ะ อาจจะเพราะแม่และลูกแข็งแรงไม่มีภาวะเสี่ยวรึป่าวคะ​ เลยไม่นัดถี่