ท้อง30 weeks ไตรมาส​สุดท้าย

อารมณ์​น้อยใจ​คิดมาก​ นอย เป็นกันไหมค่ะ​ คุณแม่​

17 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ แต่สลับกับบ้านอื่น อิอิ ช่วงไตรมาสแรกแม่บ้านนี้นอยสามี กลัวสามีนอกใจ พอเข้าไตรมาสที่3ไม่คิดเลยค่ะ กับเป็นว่าเกลียดหน้าสามีไปซะงั้น

เป็นคะ สามีขึ้นเสียวหน่อยก็ร้องละ ทั้งๆ ที่เรางอแงใส่เค้าก่อนนะ 🤣🤣🤣 อารมแปรปรวนมากคะแม่ช่วงนี้

เเม่บ้านนี้เป็นตั่งเเต่ท้องเลยค่ะ น้อยใจเก่งมาก สามีพูดให้นิดๆหน่อยๆไม่ได้น้ำตาตืนมากๆคะ

สุดๆเลยค่ะ. ขุดเรื่องเก่าบ้าง อดีตคนรักเก่าบ้าง กลัวเค้าจะเบื่อเหมือนกัน

เราก็เป็น ชอบน้อยใจ คิดมาก จนเขาหาว่าเรางี่เง่า วุ่นวาย

เป็นคะ ขี้น้อยใจมาก แล้วก็คิดมาก กลัวแฟนนอกใจด้วยคะ

เป็นกันหลายคนเลยค่ะแม่ เจ้าฮอร์โมนเล่นงาน

เป็นบ่อยมากจ้า แค่เค้าเดินไม่รอก็นอยแล้ว 😁

เป็นจ้า มีอารมณ์แอบนอยด์ คิดมาก ตลอดเรยค่ะ

เป็นคะ เป็นมากด้วยถึงร้องไห้เลย