แสบท้องตอนตั้งครรภ์​ไตรมาส​สุดท้าย​

อยากทราบว่าปวดแสบในท้องคือเป็นอะไรหรอคะมีใครเคยเป็นบ้างค่ะแสบๆร้อนๆในท้อง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กินก่อนนอนไม่เกิน 2 ชมรึเปล่าค่ะ

12mo ago

อืมมมงั้นจากสาเหตุอันใดนะ

กรดไหลย้อนรึป่าวคะ

12mo ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะพึ่งเคยเป็นครั้งแรก😅