ไตรมาส สุดท้าย 33 วีค

แม่ๆบ้านไหนชามือช้าเท้าเเบบเราไหมคะ ปกติไหม ถ้าเช้าๆหนาวๆนี้กำมือไม่ได้เลยคะ จะรู้สึกปวดก็ไม่เชิงเวลาเดินปวดร้าวมากเลยคะ ชาไปหมด

2 ตอบกลับ

อาจจะเพราะมดลูกขยายใหญ่มาก จนเลือดไหลเวียนไม่สะดวก เลยชาบ่อยค่ะ แต่ส่วนตัวไม่เคยชาจนกำมือไม่ได้ ลองปรึกษาหมอนะคะ

4mo ago

บ้านนี้ชาตรงท้องปกติมั้ยคะ

บ้านนี้ชอบชามือตอนกลางคืนจ้า

4mo ago

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่