ไตรมาส3แม่มีอาการเบื่ออาหารไม่ค่ะ

ไตรมาส3นี้แม่เบื่ออาหารค่ะมีอาการไม่อยากอาหารตอนเที่ยงค่ะแต่ตอนเช้าก็พอกินได้นิดหน่อยค่ะพอมีใครแนะนำบ้างไม่ค่ะ

21 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บ้านนี้เช้ากินนมแก้วนึง เที่ยงกินข้าว เย็นกินจุกจิกให้อิ่มท้อง ก่อนนอนนมอีกแก้ว เรานึกว่าเราเบื่ออาหารคนเดียวนะเนี่ย มีเพื่อนล่ะ😆 16ไปลุ้นน้ำหนักเบบี้ว่าจะตกเกณฑ์หรือพอดีค่ะ เบื่ออาหารแต่ก็แอบกังวลน้ำหนักเบบี้นะ

คิดว่าเป็นอยู่คนเดียว เบื่อมาก ไม่อยากอะไรเลย แต่ก็กิน มื้อเช้าจะพยามกินให้เยอะที่สุด มื้อเที่ยงไม่ค่อยกิน จะกินแค่นม หรืออโวคาโด้ปั่น มื้อเย็นก็แซนวิสกับน้ำเต้าหู้ ผลไม้

เบื่อเหมือนกันค่ะ เลยเปลี่ยนมากินแกรนโนร่ากับนมตอนเช้า อิ่มนานได้ถึงเย็นเลยค่ะ ส่วนตอนเย็นจะออกไปกินเตี๋ยวไม่ก็ทำหมูกะทะทาน แก้เบื่อค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ เมนูเกือบทุกอย่าง ไม่หิวไม่กิน แค่เห็นหน้าตาของกินก็รู้ในใจว่าไม่อร่อย น้ำหนักลูกน้ำหนักดีเหมือนกันค่ะ30weekหนัก1235กรัม

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ เช้ากินนิดหน่อย เที่ยง บ่าย ไม่หิวเลย จนตอนเย็นต้องฝืนใจกิน สงสารกลัวลูกในท้องหิว แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดี

1y ago

ใช้ค่ะแต่ต้องกินตอนค่ะเพราะกลัวลูกจะหิว

เบื่อมากค่ะ ไม่อยากอะไรเลย แต่ต้องกินให้ครบมื้อ กินไม่เยอะค่ะ เน้นมีประโยชน์ เย็นๆไม่อยากข้าวก็ เปลี่ยนเป็นผลไม้ นม ขนมปัง ค่ะ

ทางนี้มื้อเช้ากินไม่ลงเลยค่ะ มื้อเที่ยงพอได้พวกเมนูเส้นๆ จะหิวมากๆช่วงบ่าย 3-4 โมง จากนั้นก็อิ่มยาว กินนมก่อนนอน

เป็นเหมือนกันจ้า ช่วงนี้ตื่นมากินแค่รอบเดียว แล้วก็กินอีกทีเย็นๆมืดๆเลยค่ะ ปกติวันนึงจะกินได้เยอะ😂

เป็นค่ะ เบื่อจนบ้างทีไม่รู้อยากกินอะไรทั้งทีของที่ชอบก็เบื่อมากค่ะ

เป็นคะ บ้างทีกินอะไรไม่ได้เลย กินแล้วแน่นท้องมาก กินจนตีออกหมดคะ