ไตรมาส​สุดท้าย

ไตรมาส​สุดท้าย​แม่กังวลใจ​เรื่องการคลอดลูกมากๆแล้วชอบฝันว่าคลอดลูกบ่อยมากๆ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

11 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ฝันว่าคลอด ฝันว่าอุ้มลูกเลี้ยงลูก ฝันเกือบทุกวันตั้งแต่ช่วง34วีค จนตอนนี้37

2y ago

✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻🥹🥹🥹

นึกว่าบ้านนี้เป็นคนเดียวฝันเหมือนจิงมากๆแม่รึว่าแม่คิดเยอะคนเดียว

2y ago

จร้าแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ฝันบ่อยเล่าให้แฟนฟัง จนแฟนบอกว่าเราคิดเยอะไป

2y ago

จริงนะ คิดเยอะจริง คนไม่ท้องก็ไม่รู้หรอกความกังวลเป็นยังไง

ฝันเหมือนกันค่ะช่วง1-2วันก่อน

เหมือนกันค่ะนึกว่าฝันคนเดียว55

2y ago

ไม่เคยถูกเลยทางนี้ 😆

เป็นเหมือนกันค่ะ ฝันบ่อยมาก😊

2y ago

กังวลสุดๆเลยแม่ กลัวจะคลอดยาก

เป็นเหมือนกันคะ ฝันบ่อยมาก

2y ago

งือ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งกังวล ฝันจนสดุ้งตื่น

เป็นเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ

ฝันบ่อยมากค่ะ

+1 เลยค่ะแม่

2y ago

คิดว่าแม่เป็นคนเดียว ที่ฝัน